Các Câu Hỏi Thường Gặp (FAQs)

Nhận câu trả lời nhanh chóng cho các câu hỏi của bạn về dịch vụ và chính sách của chúng tôi. Để được hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi.

Cơ chế lưu và bật phê duyệt quy trình làm việc hoạt động như thế nào?

Khi phần thiết lập chưa hoàn tất, nút Lưu sẽ bị vô hiệu hóa. Sau khi hoàn tất thiết lập, bạn có thể nhấp vào để lưu. Công tắc ở góc trên bên phải mặc định ở trạng thái tắt. Khi được bật, tính năng phê duyệt quy trình làm việc sẽ chính thức có hiệu lực.

Tôi sử dụng tính năng xem tiến độ phê duyệt như thế nào?

Sau khi hoàn tất và bật các cài đặt cơ bản và cài đặt phê duyệt quy trình, nút "Xem tiến độ phê duyệt" sẽ xuất hiện, cho phép bạn tùy chỉnh nội dung nhắc nhở và nhắc các người phê duyệt.

Sự khác biệt giữa phương thức phê duyệt countersign và co-sign là gì? Thiết lập chúng như thế nào?

Countersign yêu cầu tất cả người phê duyệt đều phải phê duyệt và ý kiến của họ phải nhất quán thì mới có thể được thông qua, trong khi co-sign chỉ cần bất kỳ một người phê duyệt nào phê duyệt là đủ. Để thiết lập, hãy chọn phương thức tương ứng trong cửa sổ bật lên cài đặt phê duyệt, và hệ thống hỗ trợ nhiều người phê duyệt. Ở chế độ countersign, những người phê duyệt tiếp theo chỉ có thể chọn ý kiến của người phê duyệt trước đó.

Các kịch bản kinh doanh cho tính năng danh sách chờ là gì?

Tính năng danh sách chờ được sử dụng khi số lượng phản hồi đã gửi vượt quá giới hạn, khiến các phản hồi tiếp theo chuyển vào quy trình danh sách chờ. Tính năng này phù hợp với các kịch bản phê duyệt có số lượng chỗ hạn chế, chẳng hạn như lịch hẹn y tế và quy trình làm việc trong doanh nghiệp.

Làm thế nào để tôi thiết lập người phê duyệt và thời hạn cho quy trình danh sách chờ?

Sau khi bật danh sách chờ, bạn có thể thiết lập người phê duyệt (theo mặc định, hệ thống sẽ tự động phê duyệt hoặc bạn có thể chỉ định thủ công), và bạn cũng có thể đặt thời hạn danh sách chờ. Sau thời hạn đó, không thể gửi thêm câu trả lời nữa.

Làm thế nào để cấu hình thông báo nhắc nhở tự động?

Trong phần cài đặt phê duyệt quy trình làm việc, hãy bật nhắc nhở tự động, đặt thời gian nhắc nhở tùy chỉnh và nội dung email, hệ thống sẽ định kỳ thông báo cho người phê duyệt.

Các quy tắc nghiệp vụ cho cài đặt CC là gì?

Sau khi người nhận CC được thiết lập, họ có thể nhận email phê duyệt và xem chi tiết, nhưng không có quyền trả lời hoặc thực hiện thay đổi. Nếu không có người nhận CC nào được thiết lập, tab CC sẽ không được hiển thị.

Làm thế nào để có thể thêm hàng loạt người phê duyệt vào một nút quy trình phê duyệt?

Bạn có thể nhập hàng loạt địa chỉ email của người phê duyệt trong phần cài đặt của nút. Hệ thống hỗ trợ gán theo các tùy chọn câu hỏi, và một số kiểu câu hỏi còn hỗ trợ gán hàng loạt cho tất cả các tùy chọn.

Những loại câu hỏi nào được hỗ trợ để lọc điều kiện phê duyệt?

Hỗ trợ các câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi điền vào chỗ trống, danh sách thả xuống nhiều cấp, v.v. Bạn có thể thêm tối đa hai câu hỏi làm điều kiện lọc.

Việc xóa node được xử lý như thế nào trong quy trình phê duyệt?

Việc xóa một node cũng sẽ xóa các node liên quan theo sau nó. Vui lòng tiến hành cẩn thận để tránh vô tình xóa các node và làm hỏng luồng công việc.